Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nội dung
0931 636 838

Giới thiệu

Nhơn Hội New City

Được phát triển theo mô hình đại đô thị kiểu mẫu của thành phố mới Quy Nhơn trên quỹ đất vàng ven biển, cộng hưởng với những lợi thế và tiềm năng sẵn có, Nhơn Hội New City tiên phong dẫn đầu thị trường về xu hướng đầu tư Landcation với khả năng sinh lợi bậc nhất.

Quy hoạch tổng thể

Theo “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035” vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, thành phố Quy Nhơn sẽ trở thành trung tâm kinh tế - du lịch biển của quốc gia. Trong đó, bán đảo Phương Mai và khu kinh tế Nhơn Hội rộng hơn 14.000 ha sẽ trở thành một thành phố - đô thị hiện đại phát triển dựa trên nền tảng kinh tế, công nghiệp (Công nghiệp hiện đại của các khu điện năng lượng mặt trời – điện gió; Công nghiệp hậu cần vận tải cảng biển với cảng nước sâu đầm Thị Nại; Công nghiệp công nghệ cao với các khu công nghiệp lọc hoá dầu tại Nhơn Hội, biến khu kinh tế Nhơn Hội trở thành một “Singapore” tại khu bán đảo Phương Mai.)

Thiên đường CHARM bên vịnh đảo Phương Mai

Lấy ý tưởng về một chốn thiên đường bên bờ biển nhiệt đới, Nhơn Hội New City sẽ là chốn an cư yên bình của các gia đình có mong muốn “rời phố về biển”, là nơi để con trẻ được vui chơi trong thế giới thanh lành và để tuổi già được lắng đọng những an yên của cuộc sống. Xen kẽ trong nhịp sôi động của các khu phố thương mại sầm uất là hơi thở của biển cả và thiên nhiên trong lành, Nhơn Hội New City cũng sẽ là chốn mơ cho những “tín đồ” của xu hướng staycation.

CHỦ ĐẦU TƯ

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty bất động sản Phát Đạt Group được thành lập từ năm 2017. Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, đến nay Phát Đạt Group đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Phát Đạt Group luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
ĐẠI DIỆN LIÊN DANH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG

NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC

https://www.nhonhoinewcity.com.vn/
https://www.nhonhoinewcity.com.vn/catalog/view/theme/